How To Braid Long Hair - 3 Steps - ecobeautyguide.com

How To Braid Long Hair – 3 Steps

Ai cũng nên thay đổi bản thân theo một chiều hướng tích cực, hãy bắt đầu từ việc đơn giản nhất đó chính là ngoại hình của bạn. Quên mái tóc dài buộc cao hay búi gọn gàng đi, hãy thử ngay những kiểu tóc tết siêu đẹp dưới đây nhé.Nếu bạn đang tự đặt cho mình câu hỏi: “Làm thế nào để thay đổi bản thân?” thì đây chính là những gợi ý vô cùng hữu hiệu của chúng tôi dành cho các nàng tóc dài. Những kiểu tết tóc này không chỉ đơn giản, dễ thực hiện mà nó còn khiến các cô nàng thêm phần nữ tính và cực kì quyến rũ đấy nhé.

How To Braid Long Hair

1. Cách tết tóc đuôi cá

Tóc tết đuôi cá là một trong những cách tết tóc đẹp cho tóc dài . Tóc càng dài thì tết đuôi cá sẽ càng đẹp.Tết đuôi cá có nhiều cách tết tuy nhiên cách đơn giản nhất là bạn chải tóc thật suông và bắt đầu tết 3 hay tết 5 từ đỉnh đầu xuống.

– Khi tết tóc đến gáy bạn chia tóc làm 2 phần. Sau đó chia 2 phần tóc này thành 4 lọn và kéo lọn ngoài cùng bên phải qua trái và kéo lọn ngoài cùng bên trái qua phải, cứ lặp lại cho đến hết tóc và buộc lại bằng thun.

– Cuối cùng kéo lỏng các bím để tóc thắt trông nhẹ nhàng và nữ tính hơn.

2. Kiểu tóc búi lệch sang một bên

Để búi được tóc tết lệch sang bên bạn tết tóc lệch từ mái phải hoặc trái xuống thấp ở phía ngược lại, sau đó cuộn tóc lại thành búi và dùng ghim cố định.

Trông đơn giản nhưng rất đẹp.

3. Tóc tết mái điệu đà

Thay vì xõa dài mái tóc của mình bạn hãy thử đổi kiểu với một chút tinh nghịch ở mái tóc. Tết tóc mái có thể theo cách tết xương cá hay thác nước nhưng lấy ít lọn và đơn giản hơn nhé.

Những cô nàng mặt trái xoan, chữ V thon gọn, hay tròn trĩnh đáng yêu để có thể tự tin tỏa sáng với những kiểu tết tóc mái duyên dáng. Chọn đúng kiểu tết tóc mái phù hợp, không chỉ giúp tóc gọn gàng, thoải mái để làm việc, học tập mà còn giúp bạn trẻ trung, đáng yêu hơn mỗi ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *